Home > Nhung hươu > Nhung Hươu Tươi Siberia 350g
Nhung-huou-tuoi-siberia-nho

Nhung Hươu Tươi Siberia 350g

NHT

1.200.000 VNĐ
1.200.000 VNĐ

Cặp 300 - 400g

ECO SIBERIA

(Lưu ý : Giá trên đã bao gồm thuế VAT và phí vận chuyển)

  • Miễn phí giao hàng từ 1.000.000 đ Miễn phí
  • Miễn phí trả hàng Miễn phí
  • Thanh toán khi nhận hàng Miễn phí

sẽ có tại nhà bạn

Quà khuyến mãi

  • Nhận hàng miễn phí trong ngày (Xem chính sách giao hàng toàn quốc)
  • Đổi trả sản phẩm trong 5 ngày làm việc

Chi tiết sản phẩm

Nhung hươu tươi siberia – nhỏ

Được khai thác từ nhung hươu thiên nhiên tại Siberia – LB Nga, được mệnh danh là vùng có nhiều động vật hoang dã, thế giới của thảo dược và là nơi mà các nhà khoa học Xô Viết tìm ra tinh chất nhung hươu Pantocrin nổi tiếng thế giới. Chất lượng nhung hươu nuôi theo phương thức bán hoang dã tốt hơn nhiều nhung hươu nuôi tại nhà.

1.Vị trí địa lý và khí hậu vùng Altai Siberia – LB Nga

– Siberia  là một vùng đất độc nhất vô nhị! Hơn 70% lãnh thổ rộng lớn của nó, còn lớn hơn cả diện tích của Trung Quốc hoặc Mỹ, cho đến nay chưa bị ảnh hưởng bởi nền văn minh hiện đại! Không nơi nào trên thế giới lại có một lượng các khu rừng nguyên sinh, núi và thảo nguyên lớn đến như thế! Khí hậu khăc nghiệt đã bảo vệ vùng đất này khỏi sự xâm chiếm của nền công nghiệp và lưu giữ cho chúng ta thành trì cuối cùng của thiên nhiên hoang dã.

Nhung-huou1 Nhung-huou2

Nhung-huou3 Nhung-huou4

Nhung-huou2

– Dãy núi Altai, là một dãy núi ở trung tâm châu Á, nằm trên khu vực biên giới nước Nga, Mông Cổ, Kazakhstan và 1 phần nỏ giá Trung Quốc. Núi có diện tích 16.175 km² bao gồm Altai và khu bảo tồn tự nhiên Katun, hồ Teletskoye, đỉnh Belukha và cao nguyên Ukok – tạo thành di sản thế giới tự nhiên của UNESCO, gọi là Dãy núi vàng Altai.

– Thông báo trong miêu tả của UNESCO viết: “khu vực tượng trưng cho chuỗi hoàn hảo nhất của các thảm thực vật vùng cao tại trung tâm Siberia từ thảo nguyên, thảo nguyên-rừng, rừng hỗn hợp, thực vật vùng phụ cận núi cao và thực vật vùng núi cao”.

Nhung hươu siberia và gạc hươu của con hươu Maral ( một phân loài của hươu đỏ) ở vùng Altai Siberia – Liên Bang Nga đã được các nhà khoa học Xô Viết từng so sánh với nhung hươu ở các nơi khác ( về chất lượng, các acidamin, nguyên tố vi lượng…) thì thấy chất lượng nơi đay có nhiều nổi trội. Cũng chính nơi các nhà khoa học Liên Xô tìm ra tinh chất nhung hươu “Pantocrin” được cả thế giới biết đến.

– Hươu ở đây được chăn thả trong các trang trại rộng lớn hàng hecta, điều kiện sống của chúng gần như hoang dã. Thức ăn của chúng chủ yếu là cỏ, nấm và thảo dược nên nhung của chúng rất tốt và được nhiêu nước kiêm đinh, so sánh như: Hồng Kong, Hàn Quốc, và nhiều nước khác trên thế giới khẳng định.

– Nhung hươu của Nga được khai thác theo tiêc chuẩn của Nga, thời gian khai thác đại trà là 40-45 ngày tính từ ngày sừng bắt đầu nhú, chiều dài của nhung hươu khoảng 30 – 50cm và phân 3 nhánh. Các công trình nghiên cứu của Nga, Hàn Quốc cho thấy nếu khai thác sớm (ngắn) thì trong nhung hươu các chất gây béo sẽ chiếm đa phần.

– Ngoài ra thế giới còn biết đến vùng núi Altai này với các sản vật cao cấp như: Nhung hươu, Sâm Siberian ginseng và mật ong rừng…vv.

  1. Giống Hươu vùng núi Altai. ở khu vực này tồn tại và phát triển 2 loại hươu chính: Hươu Maral và hươu sao.

Do đặc điểm của vị trí địa lý nên các loài động vật vùng này có chất lượng và giá trị dinh dưỡng rất cao. Những năm gần đây các chuyên gia của Nga, Hàn Quốc đã nghiên cứu đưa giống hươu sao vào nuôi theo phương thức bán hoang dã giống như giống hươu Maral đã được thế giới biết đến.

  1. Nhung Hươu Siberia – Nhung Hươu Nga so với nhung hươu khác.

– Các cá thể hươu được lựa chọn kỹ càng từ những bố mẹ có thể trạng tốt và chúng được treo số trên tai để tiện khi chăm sóc, theo dõi.

– Được sống trong các khu vực rộng lớn giáp bìa rừng- núi Altai, sống trong môi trường gần như tự nhiên nên hươu vân sống như bản năng vốn có của nó.

– Thức ăn của hươu rất phong phú bao gồm các loại cỏ thơm, lá cây, thảo dược, nấm…Mùa hè dùng máy cắt cỏ với số lượng lớn và phơi tái để tích trữ đến mùa đông làm thức ăn cho hươu.

– Nước uống của hươu là nước mưa, nước sông hồ là chủ yếu.

– Trong quá trình nuôi hươu không dùng bất kỳ các loại hóa chất hay chất tăng trọng nào nên chất lượng nhung và thịt rất cao và dễ dàng chinh phục các thượng khách từ Nhật Bản, Hàn Quốc…

– Tất cả các công đoạn của chúng tôi từ tuyển chọn con giống -> chăn nuôi -> khai thác -> bảo quản -> nhập khẩu -> vận chuyển và phân phối đều tuân thủ nghiêm ngặt theo quy trình chuẩn và được kiểm soát chặt chẽ, kiểm tra thường xuyên nên chất lượng nhung hươu luôn đảm bảo chất lượng.

– Nhung hươu siberia – Nhung hươu nga được khai thác từ những năm 40 của thế kỷ trước và theo tiêu chuẩn của Nga, thời gian khai thác đại trà là 40-45 ngày tính từ ngày sừng bắt đầu nhú, chiều dài của nhung hươu khoảng 30 – 50cm và phân 3 nhánh. Các công trình nghiên cứu của Nga, Hàn Quốc cho thấy nếu khai thác sớm (ngắn) thì trong nhung hươu các chất gây béo sẽ chiếm đa phần.

– Năm 1969 các nhà khoa học Liên Xô đã tìm thấy chất Pantocrin tìm trong nhung hươu vùng Siberia này và được xác nhận là có tác dụng làm tăng sức chiụ đựng của cơ thể.  Pantocrin làm tăng gấp đôi sự dẻo dai của bắp thịt và hệ thống thần kinh. Các thí nghiệm lâm sàng năm 1974 cũng cho thấy những vận động viên của Liên Xô dùng nhung hươu có thể chạy xa hơn, cử tạ nặng hơn một cách đáng kể mà không thấy mệt mỏi.

– Theo ITAR-TASS Những năm gần đây Nga đầu tư hàng tỷ Rúp trong các phòng thí nghiệm mới này, ở làng Altai urlu – ASPAC để nghiên cứu và phát triển đàn hươu để cho ra các Sản phẩm chiết xuất từ nhung hươu Maral cho các nhu cầu đặc biệt như: trong thể thao (tăng cường sức khỏe thể chất của các vận động viên), để thích ứng với những người làm việc trong điều kiện khắc nghiệt chẳng hạn như các phi hành gia. Chúng đặc biệt quan trọng đối với các lực lượng đặc biệt biên chế của Nga.

  1. Thương hiệu ECO SIBERIA

Từng học tập và sinh sống nhiều năm tại Liên Bang Nga nên chúng tôi hiểu được các giá trị cốt lõi của đất nước và con người Nga. Với văn hóa đậm chất truyền thống, với con người nổi tiếng nhân hậu và với những sản phẩm tuy thô kệch nhưng nổi tiếng bền và chất lượng. Văn hóa đó đã ảnh hưởng không nhỏ đến chúng tôi, những người đã từng có cơ hội sinh sống và làm việc tai Nga. Eco Siberia được thừa hưởng nhiều giá trị khoa học từ các công trình nghiên cứu tầm cỡ quốc gia nên đã nhanh chóng biến các đề tài nghiê cứu vào các ứng dụng thực tế để xiu tầm, quy hoạch và phổ biến các phương pháp chăn nuôi để tạo ra nguồn nguyên liệu chất lượng, và không ngừng nghiên cứu để bào chế ra các sản phẩm độc đáo có nguồn gốc từ thiên nhiên nhằm mang đến cho xã hội những giá trị nhất định nhằm bảo vệ cộng đồng. Hỳ vọng với các nguyên liệu quý và các sản phẩm chất lượng, khác biệt của Công ty Eco Siberia sẽ sớm được khách hàng đón nhận.

Nguồn: nhunghuousiberia.com

Hình ảnh hoạt động

Đối tác của chúng tôi